0

Tại sao nên đặt đóng sofa? Mà không phải là mua bộ sofa trưng bày sẵn?

21/04/2019 16:11      3280

SOFA là đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại ngày nay. Bất kể là nhà phố, chung cư hay liền kề biệt thự thì phòng khách có một bộ sofa đẹp vẫn luôn là điểm nhấn, vốn được coi là bộ mặt của cả ngôi nhà. Chính vì vậy, lựa chọn những bộ sofa đẹp, có chất lượng tốt, kiểu dáng phù hợp với thiết kế của phòng khách là điều hết sức quan trọng để tô điểm thêm cho không gian sống gia đình bạn.

Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ hiểu biết thông thái để tìm được một bộ sofa vừa chất lượng mà giá lại rẻ nhất và kiểu dáng phù hợp với căn nhà mình. Họ thường tìm đến mua ở những trung tâm, nhưng nơi bán hàng với giá rất cao mà còn khó chọn được mẫu mã phù hợp. Xuất phát từ những điều đó, với tâm huyết của người làm nghề sản xuất Sofa lâu năm, Phúc Gia chúng tôi đã tạo ra dịch vụsản xuất Sofa bán lẻ theo yêu cầu để quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, giá thành sản phẩm và kiểu dáng hợp gu nhất.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐẶT ĐÓNG GHẾ SOFA:

1- Tùy chỉnh được kích thước ghế sofa sao cho phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

Không phải căn phòng nào cũng có kích thước tiêu chuẩn như những bộ sofa đã được đóng sẵn ra, có thể nhà bạn rộng phần này nhưng lại hẹp phần khác, do đó lựa chọn đặt đóng sofa theo kích thước và thiết kế phù hợp với căn phòng nhà mình sẽ tối ưu được công năng và tính thẩm mỹ.

2- Dễ dàng thay đổi được kiểu dáng, tùy biến theo yêu cầu.

Bạn có thể tìm thấy được 1 bộ sofa bán sẵn trên thị trường hiện nay khá ưng, tuy nhiên có 1 vài chi tiết mà bạn muốn thay đổi, chẳng hạn như bạn muốn cho tựa lưng nó cao hơn chút, hoặc đổi màu da.... nhưng khi mua sẵn thì không thể. Vậy bạn chỉ có thể đặt đóng bộ sofa. Bạn muốn thay đổi đổi chút ví dụ như như phần chân thẳng thành chân quỳ, hoặc bọc da thành bọc nỉ, hoặc là tựa lưng thẳng thành tựa lưng gật gù... Khi đó chắc chắn việc bạn đặt đóng tại xưởng sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này.

3- Đặt sofa tại xưởng giá thành đương nhiên luôn rẻ hơn

Lợi thế về giá cả là điều chắc chắn của xưởng sản xuất so với nhiều bên bán lẻ có cửa hàng showroom. Tại xưởng không mất chi phí cho để duy trì thuê cửa hàng hoặc showroom trưng bày sản phẩm, thì chi phí đó sẽ được chiết khấu trực tiếp trên giá thành sản phẩm để chuyển tới khách hàng. Xưởng chúng tôi cam kết với cùng một sản phẩm chất liệu, chất lượng và kiểu dáng như nhau, giá thành của chúng tôi sẽ rẻ hơn khách hàng mua tại cửa hàng showroom ít nhất từ 10 - 40%.

4- Vấn đề bảo hành bảo trì sản phẩm xưởng trực tiếp xử lý nhanh nhất

Rất nhiều nơi, họ chỉ chăm chăm bán hàng, rồi lúc tư vấn sofa họ không am hiểu sâu, không có nhiều kiến thức chuyên môn, họ quảng cáo rất hay về vấn đề bảo hành. Tuy nhiên, khi xảy ra sự cố bảo hành họ lại thường rất chậm chạp và lòng vòng, tại vì họ phải chuyển sofa bảo hành về những nơi sản xuất, ở đó người thợ sản xuất họ mới xử lý được. Khi mua sofa tại xưởng Phúc Gia chúng tôi, bảo hành sofa trực tiếp nên tiếp nhận luôn sản phẩm, không qua trung gian.

Tags 
Xưởng Ghế Sofa Cao Cấp Phúc Gia Chuyên Sản Xuất Ghế Sofa | Sofaphucgia.com