0

Lợi ích của phương thức bán sofa trực tiếp tại xưởng sản xuất của Phúc Gia

21/04/2019 16:11      2356

Mua sofa tại xưởng sản xuất là phương thức bán hàng hiệu quả nhất đem lại lợi ích cho cả hai phía khách hàng và công ty (đặc biệt là khách hàng). Theo phương thức mua sắm này khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với chính xưởng sản xuất để mua sản phẩm tại kho, tại xưởng. Sản phẩm chỉ được bán ra sau khi khách hàng đã thực sự xem xét sản phẩm và đồng ý mua. Khách hàng không phải trả bất kỳ chi phí nào trong quá trình liên hệ và xem sản phẩm tại xưởng của công ty.


* Lợi ích của phương thức mua hàng này:

+ Khách hàng mua được bộ sofa với giá rẻ tận gốc không qua bất kỳ trung gian nào.

+ Giá mua sản phẩm rẻ hơn so với giá bán lẻ trên thị trường ít nhất 15-40%. Lý do rất đơn giản: Xưởng sản xuất trực tiếp không phải chi phí thuê mặt bằng trưng bày sản phẩm, giảm thiểu được các chi phí bán hàng liên quan… vv, cho nên phần chi phí này được giảm trừ vào giá bán sản phẩm cho khách hàng.

+ Mua hàng trực tiếp tại xưởng cho nên khách hàng sẽ được kiểm chứng đầy đủ chất liệu, vật liệu sản xuất cấu thành bộ sofa. Khách hàng được tùy ý đặt sofa theo kích thước yêu cầu với màu sắc theo đúng gu....Đảm bảo tuyệt đối mua sofa đúng theo ý riêng của khách hàng.

+ Việc bảo hành, đóng gói sản phẩm cũng nhanh chóng, vì xưởng trực tiếp làm, bớt khâu trung gian.

Mọi thông tin liên hệ: 
Xưởng sản xuất sofa Phúc Gia, số 29, ngõ 1295 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline: 0915.532.555
Email: sofaphucgia@gmail.com

Tags 
Xưởng Ghế Sofa Cao Cấp Phúc Gia Chuyên Sản Xuất Ghế Sofa | Sofaphucgia.com