0

Đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu ở đâu mà chất lượng bền mà giá lại rẻ?

21/04/2019 16:11      2748

Khi lựa chọn mua sofa, yếu tố quan trọng hàng đầu là bạn phải tìm được xưởng sản xuất uy tín. Bạn cần phải xem xét và tìm hiểu xưởng sản xuất tốt, có như vậy bạn mới chọn mua được bộ sofa chất lượng, kiểu dáng ưng ý và giá rẻ nhất.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sofa, tuy nhiên Phúc Gia có điểm mạnh mà rất nhiều đơn vị khác không thể có được:

1. Chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp mà không qua trung gian

Với sự đầu tư về hệ thống máy móc, con người, nhà xưởng, Phúc Gia chúng tôi là nhà sản xuất sofa mà không qua bất kỳ trung gian nào. Việc là nhà sản xuất đem đến những lợi thế nhất định trong việc chủ động nguồn hàng, điều chỉnh sản phẩm, bảo hành sản phẩm,...là cơ sở để tạo nên sự tín nhiệm, uy tín và thể hiện được năng lực sản xuất. Vì vậy khi đặt mua sofa tại xưởng chúng tôi, bạn sẽ được mua sofa với giá gốc xuất xưởng, được coi là rẻ nhất hiện nay.

2. Chúng tôi xác định chất lượng sản phẩm là cốt lõi hàng đầu.

Chỉ có sản phẩm tốt thì mới được khách hàng đón nhận và tin tưởng. Một sản phẩm tốt phải được làm nên từ những chất liệu tốt. Phúc Gia xác định chọn chất liệu đầu vào phải là chất lượng cao, chúng tôi hợp tác với các nhà cung cấp vật liệu hàng đầu Việt Nam và trên thế giới. Đấy là lý do vì sao chúng tôi luôn tự tin chất lượng sofa và bảo hành sofa lên đến 20 năm (lâu nhất hiện nay, mà chẳng đơn vị nào dám làm).

Chúng tôi cũng xác định rõ từ đầu là không làm ra sản phẩm rẻ tiền và chất lượng kém, không dùng những vật liệu loại kém, loại 2....

3. Đội ngũ người thợ lành nghề, nhiều kinh nghiệm, và thái độ phục vụ khách hàng là tận tâm nhiệt tình

Tay nghề người thợ cao, tỉ mỉ và cẩn thận, sẽ làm nên bộ sofa tốt. Phúc Gia xác định sứ mệnh phục vụ khách hàng, luôn sẵn sàng khắc phục sự cố về sản phẩm, tư vấn bán hàng bằng trái tim, trung thực trong lời nói và cam kết đi đôi với hành động. Tất cả mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Với những lợi thế và cách thức triển khai trên, Phúc Gia chúng tôi tự tin giúp bạn trả lời được câu hỏi về xưởng sofa ở đâu uy tín nhất hiện nay? Với giá bán cam kết rẻ đi cùng phong cách tư vấn và phục vụ khách hàng hết mình. Phúc Gia rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ Quý khách.
Mọi thông tin liên hệ: 
Xưởng sản xuất sofa Phúc Gia, số 29, ngõ 1295 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline: 0915.532.555
Email: sofaphucgia@gmail.com

Tags 
Xưởng Ghế Sofa Cao Cấp Phúc Gia Chuyên Sản Xuất Ghế Sofa | Sofaphucgia.com